HỘI THẢO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG-GẠO PHƯƠNG NAM

HỘI THẢO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Ngày 22/08/2013 Trung tâm dinh dưỡng TPHMC tổ chức hội thảo dành cho người tiểu đường với sự trình bày của Ths Bs Trần Quốc Cường. Chương trình được tổ chức với nội dung: DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN MỠ MÁU-TĂNG HUYẾT ÁP Ở NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TYPE 2.

Dinh dưỡng cho người đái tháo đường type2
Dinh dưỡng cho người đái thoá đường

Hội trường rất rộng nhưng đã chật cứng người khi còn rất sớm, đề tài dinh dưỡng cho người tiểu đường thực sự nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Hội trường đông nghẹt người
Trong bài trình bày Bs Trần Quốc Cường rất nhiệt tình chia sẻ kiến thức cho các cô các chú trong hội trường, ngoài những kiến thức về dinh dưỡng, chế độ ăn, các loại thức ăn cho người tiểu đường type 2 nhằm giúp người bệnh sau khi ăn thì đường huyết ổn định, BS Cường còn dạy mọi người cách tập những động tác căn bản nhằm giúp cho cơ thể khoẻ mạnh hơn, điều tiết được huyết áp và rối loạn mỡ máu.

Bs Trần Quốc Cường

Sau bài chia sẻ của Bs Cường, tới một số chia sẻ về kiến thức sản phẩm của một số công ty và các anh chị bên dược phẩm thiên nhiên, các lạo dược phẩm thiên nhiên này rất tốt cho người bệnh tiểu đường vì không gây tác dụng phụ. Các loại thức ăn cho người tiểu đường như GẠO MẦM VIBIGABA, CÁC LOẠI GẠO LỨC, CHÁO GẠO LỨC, BỘT GẠO LỨC RANG VÀ MÈ RANG…đều rất tốt cho sức khoẻ của người tiểu đường, cao huyết áp, mỡ trong máu.

 
Sau khi các dược sỹ trình bày xong công dụng của các loại thảo mộc thì Bs Cường trả lời câu hỏi của các cô các chú, những câu hỏi và câu trả lời thật là hữu ích cho mọi người vì đó là những tình huống mà bệnh nhân tiểu đường gặp phải trong cuộc sống, giúp mọi người biết mà phòng tránh.
Những câu hỏi về dinh dưỡng cho người tiểu đường
Tư vấn về bệnh tiểu đường

Ngày hội thảo diễn ra rất suôn sẻ với nhiều phần quà dành cho các cô các chú trả lời đúng những câu hỏi về thực phẩm, dinh dưỡng hàng ngày của người đái tháo đường. Mọi người ra về rất vui và hạnh phúc vì đã trang bị thêm những kiến thức quý báu về dinh dưỡng cho mọi người, thiết lập được chế độ ăn trong gia đình để phòng được những bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, nhồi máu cơ tim…

Trần Văn Kiệm.

Thứ tư, ngày 21 tháng tám năm 2013

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU GẠO MẦM VIBIGABA CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TẠI CHUNG CƯ K300 LẦN THỨ 3

Một ngày đẹp trời, nắng vàng rực rỡ, anh em trong công ty Phương Nam chúng tôi lại lên đường tiếp tục làm chương trình giới thiệu GẠO MẦM VIBIGABA CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG tại chung cư K300 lần thứ 3.

Ngày thứ 3 làm chương trình khá là thú vị, anh em vui vẻ sắp đặt để giới thiệu sản phẩm tới bà con nơi đây. Hôm nay CƠM GẠO MẦM VIBIGABA được nấu khá nhiều vì rút kinh nghiệm những chương trình trước luôn luôn thiếu cơm.
GẠO MẦM VIBIGABA không những tạo được sự quan tâm của các cô các bác mà còn cả các em nhỏ. Sau khi cho các em dùng thử thì bé nào cũng khen rất ngon,
Sau khi dùng thử sản phẩm thì các cô các bác mỗi người mua 1-3kg về tự tay nấu thử, anh em vui vẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách nấu cơm gạo mầm sao cho ngon.
Chương trình giới thiệu GẠO MẦM VIBIGABA kết thúc thành công tốt đẹp, tuy rằng đã rút kinh nghiệm nấu thêm cơm nhưng tới cuối thì vẫn thiếu, lúc này khoảng 18h15 có rất nhiều các cô các chú đi tập thể dục và muốn dùng thử cơm gạo mầm nhưng rất tiếc đã hết. Sau đó anh em có mời các cô các chú mua hàng và họ vui vẻ nhận lời mua mỗi người một kg.
Những buổi đi làm chương trình rất vui và bổ ích, ngoài việc được tiếp xúc và nói chuyện với mọi người, hít thở không khí trong lành tại các khu chung cư còn được thưởng thức cơm gạo mầm vibigaba ngon tuyệt.
Xin cảm ơn tất cả các cô các chú và các em tại chung cư K300.
TRẦN VĂN KIỆM.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: